Trang chủ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

01 đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được vinh danh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

03/06/2020 Số lượt xem: 1102 In trang này

     Ngày 31/5, trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI năm 2020, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương 401 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Tỉnh Lai Châu vinh dự có 5 gương mặt tiêu biểu được vinh danh, trong đó có 01 đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cà Thị Thắm.

 

Đoàn viên Cà Thị Thắm vinh dự được tuyên dương là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ảnh: Cà Thắm

     Đoàn viên Cà Thị Thắm sinh năm 1988, là đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh. Trong những năm qua, đoàn viên Cà Thị Thắm đã tham gia biểu diễn, biên đạo, dàn dựng nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị của ngành, của tỉnh; tham gia nhiều hội thi, hội diễn cấp khu vực và toàn quốc đạt nhiều giải thưởng cao: Huy chương vàng Tác phẩm múa “Mùa bông bản Lự”, “Nhịp sống bản Mông” trong Hội thi múa không chuyên toàn quốc; Huy chương bạc tác phẩm múa “Mùa Dâng” trong Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc... ; được các cấp, bộ ngành Trung ương và của tỉnh tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

     Đoàn viên Cà Thị Thắm cùng với 400 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020 là những tấm gương tạo hiệu ứng lan tỏa và ảnh hưởng tích cực tới thanh thiếu nhi cả nước, là động lực để các bạn trẻ lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến cho đất nước.

 

Bình luận