Trang chủ Văn hóa & Gia đình Điện ảnh

"Giao lưu điện ảnh” dịp đầu xuân mới

09/02/2017 Số lượt xem: 341 In trang này
     Ngày 04 và 05 vừa qua, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Lai Châu đã phối hợp với UBND xã Thân Thuộc và xã Hố Mít, huyện Than Uyên tổ chức đêm Giao lưu Văn nghệ và Điện ảnh mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Đội VNQC xã Thân Thuộc biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân

     Các hoạt động trong buổi giao lưu gồm: Trình chiếu các phim phóng sự do Trung tâm sản xuất xoay quanh chủ đề về đời sống của nhân dân và tình hình chính trị, xã hội, an ninh trật tự tại địa phương. Nội dung phim ca ngợi những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc ở địa phương đã đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đây cũng là dịp để Trung tâm tuyên truyền sâu rộng tới quần chúng nhân dân nâng cao ý thức, chung tay đồng lòng cùng với nhà nước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

     Xen kẽ với các chương trình phim là các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc do các nghệ nhân, diễn viên của các đội VNQC đến từ các bản trong xã biểu diễn. 

Hình ảnh nhân dân xã Hố Mít tại buổi giao lưu 

     Tiếp nối những thành công năm 2016, các buổi Giao lưu điện ảnh đầu năm 2107 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, mỗi buổi giao lưu thu hút trên 1000 lượt người xem. 

Bình luận